Xuất xứ Chefs EH-DIH386 cao cấp

Sự an toàn  Bếp điện từ chefs EH-MIX366 của gia đình của những người thân yêu là một trong những nỗi lo, băn khoăn của người nội trợ. Với Chefs EH-DIH386, những nỗi băn khoăn đó sẽ được xua tan nhanh chóng.

Chỉ với 5 năm có mặt tại Việt Nam, bếp từ đôi nhập khẩu Đức thương hiệu Chefs đã chinh phục được một số lượng đông đảo các khách hàng với  Bếp điện từ chefs EH-MIX366 nhiều mẫu mã sản phẩm bếp từ khác nhau. Trong số đó có sản phẩm bếp từ đôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức Chefs EH-DIH386.

Model Chefs EH-DIH386 này đã được trang bị những gì liệu có xứng đáng với tiếng danh bếp từ đôi nhập khẩu khẩu Đức không? Hãy cùng chúng tôi, siêu thị nội thất Kiến An đi tìm hiểu sản phẩm  Bếp điện từ chefs EH-MIX366 ngay sau đây.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA BẾP TỪ ĐÔI NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC CHÍNH HÃNG CHEFS EH-DIH386

– Kích thước sản phẩm: 750 x 450 x 60mm

– Kích thước khoét lỗ: 670 x 380mm

– Trọng lượng sản phẩm: 9kg

bếp từ đôi nhập khẩu Đức như Chefs EH-DIH386

bếp từ đôi nhập khẩu Đức như Chefs EH-DIH386

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM BẾP TỪ ĐÔI NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC CHEFS EH-DIH386

– Mặt bếp: bếp từ đôi nhập khẩu Đức Chefs EH-DIH386 được trang bị mặt kính Ceramic nguyên khối, đây là dòng kính gốm chịu nhiệt  Bếp điện từ giovani G-251et vát cạnh sang trọng, khả năng chịu lực 50kg, chịu nhiệt 1000độ C và chịu sốc nhiệt 850 độ C. Tuổi thọ của kính thì khỏi phải nói, Chefs sẽ bảo hành tuổi thọ mặt kính cho bạn lên đến 10 năm.

– Vùng nấu: Mâm từ của 2 vùng nấu được thiết kế 23cm, có hỗ trợ tính năng nấu ăn siêu tốc Booster giúp bạn đạt mức công suất max trong thời gian ngắn.

– Bàn phím điều khiển độc lập cho từng vùng nấu được thiết kế dạng trượt slide dễ dàng chọn lựa 9 mức công suất nấu ăn, Booster và các tính năng  Bếp điện từ giovani G-251et có trên bếp.

– Bếp từ đôi nhập khẩu Đức Chefs EH-DIH386 có thể được hẹn giờ tắt bếp lên đến 9h30 phút.

– Ngoài ra, để đảm bảo hoạt động của bếp ổn định, tránh dư thừa lãng phí điện năng, bếp có khả năng tự động san sẻ nhiệt giữa 2 vùng nấu.

ĐIỀU GÌ KHIẾN KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG VỀ BẾP TỪ ĐÔI NHẬP KHẨU ĐỨC MODEL CHEFS EH-DIH386

– Là mẫu sản phẩm có bảng điều khiển độc lập được thiết kế  Bếp điện từ giovani G-251et đồng thời trượt và nhấn ở cả 2 hệ điều khiển. Đây được xem là thiết kế đem lại sự tiện lợi cao nhất cho người sử dụng.

bếp từ đôi nhập khẩu Đức như Chefs EH-DIH386

bếp từ đôi nhập khẩu Đức như Chefs EH-DIH386

– Tính năng Booster: tăng tốc độ  Bếp điện từ chefs EH-Mix321 đun nấu, thời gian được giảm xuống mức thấp nhất cho người dùng. Chỉ với một thao tác duy nhất là bấm phím +b là công suất sẽ được chọn ở mức cực đại. Tính năng này thích hợp trong việc hỗ trợ tối đa người sử dụng trong việc cần nấu nướng nhanh.

– Với kích thước lắp đặt được nghiên cứu kỹ càng phù hợp với những bàn bếp thông dụng nên việc chuyển đổi bếp nấu không phải chỉnh sửa, thay thế nhiều tiết kiệm được thời gian và công sức tối đa cho người tiêu dùng.

– Hai vùng nấu của bếp từ đôi nhập khẩu Đức được sử dụng nồi  Bếp điện từ chefs EH-Mix321 có tính từ nên hoạt động thông minh, chính xác và an toàn hơn cho người sử dụng và đặc biệt không làm đáy nồi bị đen gây mất thẩm mỹ

– An toàn tuyệt đối: Để cho ra đời 1 sản phẩm, Chefs đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng các sự cố có thể xảy ra, hơn nữa với dùng bếp từ đôi nhập khẩu Đức như Chefs EH-DIH386 lại càng phải chú ý bởi đây là sản phẩm xuất khẩu. Trong model này hãng được thiết kế, nghiên cứu tỉ mỉ các tính năng rồi mới đưa vào sản phẩm.

Có xuất xứ rõ ràng (với hàng chính hãng) quý khách không cần lo lắng  Bếp điện từ chefs EH-Mix321 về sự an toàn của gia đình nhé. Hãy chọn mua Chefs EH-DIH386 ngay cho gia đình thôi nào.

Nguồn: http://beptudoi.info/bep-tu-doi-nhap-khau-duc-chefs-2/

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved